Cast

posted on 11 Dec 2009 00:01 by eternal-dears

หมายเหตุ : นิยายนี้เรื่องไม่เกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์ที่มีอยู่จริงแต่อย่างใด ทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นเท่านั้น

 

ตัวละครหลัก

YOSHIKI

โปรดิวเซอร์และนักดนตรีระดับโลก ผู้ที่ดูภายนอกเหมือนเป็นคนยิ้มแย้ม เข้ากับคนง่าย ทว่าความจริงแล้ว เขากลับวางตัวอยู่ห่างๆ ไม่ยอมเปิดใจให้ใครทั้งนั้น ทั้งนี้เป็นผลมาจากการสูญเสียเพื่อนรักคนสำคัญไปด้วยอุบัติเหตุ เหตุการณ์ครั้งนั้นสร้างความเสียหายแก่จิตใจของโยชิกิอย่างใหญ่หลวง ทำให้เขาปิดตายความรู้สึกของตัวเอง ไม่ยอมให้ใครมามีอิทธิพลกับตัวเขาอีกเป็นครั้งที่สอง (เป็นพระเอกที่ถูกแซวว่าบทน้อยกว่าตัวร้ายและเพื่อนนายเอกซะอีก) 

 

Gakuto

นักร้องมากความสามารถ ซึ่งหากมองเพียงผิวเผินเหมือนคนเย็นชาไร้ความรู้สึก ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็สามารถจะผ่านพ้นไปได้โดยไม่รู้สึกอะไร แต่ความจริงแล้วความเย็นชานั้นเป็นเกราะที่สร้างขึ้นเพื่อเก็บซ่อนจิตใจอันเปราะบางซึ่งจะเป็นอุปสรรคต่อเป้าหมายที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาต่างหาก เพื่อจุดหมายที่จะไปยืนเคียงข้างกับโยชิกิได้อย่างเท่าเทียม ถ้าเพื่อคนคนนั้นแล้วล่ะก็ต่อให้ต้องลำบากกว่านี้เขาก็ยอม แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามสื่อถึงความในใจของตัวออกไปเท่าไหร่ กลับไม่เคยส่งถึงโยชิกิเลยสักครั้ง

 

Haido

นักร้องนำของวงร๊อคชื่อดังวงหนึ่ง ผู้ซึ่งมีใจให้กัคคุโตะ ทว่าเมื่อรู้ว่าตัวเองถูกมองเป็นตัวแทนของคนอื่น ก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมาก จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้กัคคุโตะหันมามองตัวตนของเขาจริงๆ บ้าง (เป็นตัวละครที่มักถูกแซวว่าเป็นบทตัวร้ายชัดๆ เลย)

 

YOU

เพื่อนสนิทของกัคคุโตะ คอยดูแลเรื่องรอบๆ ตัวของกัคคุโตะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว คอยอยู่เคียงข้างประหนึ่งเงาตามตัว เพราะสำหรับยูแล้วกัคคุโตะถือเป็นเพื่อนคนสำคัญที่สุด 

  

 

ตัวละครรับเชิญ

Hide  

เพื่อนสนิทคนสำคัญของโยชิกิ และเป็นคนที่แนะนำให้โยชิกิรู้จักกับกัคคุโตะซึ่งในเวลานั้นมีฐานะเป็นรุ่นน้องในวงการ 

 

Kami   

เพื่อนสนิทสมัยอยู่วง Malice Mizer ของกัคคุโตะ ผู้ซึ่งจากไปพร้อมกับทิ้งบาดแผลที่ไม่มีวันหายเอาไว้ในใจของกัคคุโตะ แม้ว่าทุกคนจะลงความเห็นว่าการเสียชีวิตของคามินั้นเป็นเหตุสุดวิสัยก็ตาม แต่กัคคุโตะมักจะโทษตัวเองอยู่เสมอว่าตัวเองเป็นสาเหตุการตายของคามิ

 

ตัวละครสมทบ

 

ROSE 

Gackt JOB

Tetsu

Down Town

Tamori

Mandy

...